Thứ Tư, 5 tháng 2, 2020

TIP NƯỚNG BẰNG BẾP HỒNG NGOẠI

🥩TIP NƯỚNG BẰNG BẾP HỒNG NGOẠI🥩
Tận dụng khay nướng inox để nướng thịt trực tiếp trên bếp hồng ngoại là lựa chọn không tồi để thưởng thức món nướng nóng hổi trong thời tiết mùa đông lạnh giá này. Vì không trực tiếp tiếp xúc với mặt bếp nên phương pháp nướng này có thể hạn chế tối đa tình trạng cháy, bám dính thịt trên bếp.
✔️Mách bạn: Nên ướp thịt lợn, thịt bò, cá, mực,... khoảng 30 - 40 phút trước khi nướng để đảm bảo gia vị đã thấm đều vào thịt cá, giúp cho món nướng ngon hơn. Nên quết thêm 1 chút dầu ăn để thực phẩm không bị khô hoặc dễ cháy, dính vảo vỉ nướng, khay nướng của bếp hồng ngoại

---------------------------------------------------------
👉Tìm hiểu thêm về các sản phẩm bếp SUNHOUSE mới nhất tại đây: https://sunhouse.com.vn/bep-doi-dien-tu-hong-ngoai
 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
 Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Website: https://sunhouse.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét