🥘 Nhắc đến mâm cỗ Tết là không thể thiếu bánh chưng, canh măng/bóng, giò chả và món thịt nấu đông mẹ làm. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và vài bước nhanh gọn, chúng ta sẽ có một món ăn giàu chất đạm nhưng lại không ngấy, không ngán - nhất là khi ăn với cơm nóng.
🥘 Công thức lần này SUNHOUSE hướng dẫn bạn nấu thịt với nồi anod trên bếp gas. Thời gian đun thông thường sẽ mất khoảng 30, 40 phút - bạn chú ý thường xuyên vớt bọt ra để nước thịt được trong.
Trong trường hợp không có thời gian canh bếp, bạn có thể dùng nồi áp suất điện tử để nấu - sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để có món thịt nhừ mềm.
Trong trường hợp không có thời gian canh bếp, bạn có thể dùng nồi áp suất điện tử để nấu - sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để có món thịt nhừ mềm.
👉👉 Bạn chú ý: Không ướp thịt với nhiều nước mắm để giữ cho món ăn có vị thanh mát. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến tấu món ăn theo nhiều kiểu khác nhau như dùng thịt ngan hay tai heo với cách nấu thịt đông tương tự như trên.
Cuối tuần tranh thủ làm một nồi thịt nấu đông "siêu to khổng lồ" thôi nhỉ? Món này để trong tủ lạnh được hàng tuần ấy chứ 😉
----------------------------------------------
𝗦𝗨𝗡𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣
👉 Thông tin sản phẩm: https://sunhouse.com.vn/bo-noi-anod/sunhouse-sh8834
☎ Liên hệ mua hàng: 1900 6615
☎ Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Website: https://sunhouse.com.vn/
𝗦𝗨𝗡𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣
👉 Thông tin sản phẩm: https://sunhouse.com.vn/bo-noi-anod/sunhouse-sh8834
☎ Liên hệ mua hàng: 1900 6615
☎ Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Website: https://sunhouse.com.vn/
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét