Thứ Hai, 3 tháng 2, 2020

Thịt heo đang đắt nên cả nhà đổi món thịt bò thử xem

Thịt heo đang đắt nên cả nhà đổi món thịt bò thử xem 😉
🍝 Mỳ Ý sốt bò bằm nấu là món ăn đơn giản mà dễ làm lắm nhé. Món này có thể tranh thủ làm vào ngày cuối tuần nếu không muốn lách cách bếp núc, trẻ nhỏ cũng cực kỳ "hâm mộ" món mỳ đó nha!
🍝 Nấu mỳ Ý quan trọng là thời gian luộc mỳ. Theo bếp trưởng của SUNHOUSE, khi tiến hành luộc mì bạn nên cho vào trước một ít muối và dầu ăn để các sợi mỳ không dính vào nhau. Thời gian phù hợp cho sợi mỳ nhỏ phổ biến là khoảng 10 phút bạn nhé!
👉👉 Mách nhỏ cho bạn: Sau khi mỳ chín, đừng xả nước lạnh vào mỳ. Nhiều người cho rằng làm thế sẽ giúp mỳ dai hơn nhưng thực chất nó sẽ làm trôi đi lớp tinh bột bên ngoài sợi, khiến việc thấm nước sốt cà chua sẽ khó khăn hơn. Bạn chỉ cần vớt mỳ ra và để ráo nước tự nhiên thôi nhé!

----------------------------------------------
𝗦𝗨𝗡𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣
👉 Thông tin sản phẩm: https://sunhouse.com.vn/noi-ap-suat/sunhouse-sha8354
 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
 Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Website: https://sunhouse.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét