Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

NHIỀU ĐÁY ĐỂ LÀM GÌ???

 NHIỀU ĐÁY ĐỂ LÀM GÌ???
Tại sao lại có nồi 3 đáy, hay 5 đáy? Nồi 3 đáy và 5 đáy có gì khác? Chắc hẳn, đây là thắc mắc của rất nhiều người!
Thay vì chỉ một đáy như các sản phẩm nồi inox đời đầu, ngày nay, các nhà sản xuất đồ gia dụng hàng đầu thường tìm cách nghiên cứu, tối ưu, tích hợp ưu điểm của các loại chất liệu để tạo nên một sản phẩm ưu việt nhất cho người tiêu dùng!

Bởi vậy, nhìn chung, nồi 3 đáy lẫn 5 đáy đều có những ưu điểm:
 Tỏa nhiệt đều: Nhiệt lượng được phân bổ đều xung quanh nồi, hạn chế cháy khét
 Giữ nhiệt tốt: đáy dày giúp nồi nóng lâu hơn. Vì thế, khi ninh, hầm sẽ rất hiệu quả mà không cần tiêu tốn điện năng.

🌟 Tuy nhiên, so với nồi 3 đáy, nồi 5 đáy vẫn là một lựa chọn tốt hơn, đặc biệt khi sử dụng để ninh hầm bởi bộ nồi này sẽ làm thức ăn chín đều, hạn chế mất chất dinh dưỡng.

👉 Cùng phân biệt nồi inox 3 đáy và 5 đáy tại link này: http://sunhouse.com.vn/phan-biet-bo-noi-inox-day-3-lop-bo-noi-inox-day-5-lop
👉 Cùng tham khảo chi tiết các bộ nồi inox của SUNHOUSE tại link: http://sunhouse.com.vn/bo-noi-inox
#SUNHOUSE #Bonoiinox #Noiinox5day
--------------------------------------
 Liên hệ mua hàng: 1900 6615
 Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
👉 Website: http://sunhouse.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét